Tăng like bằng các phương pháp trao đổi like facebook

Hiện nay, có rất nhiều cách để tăng like cho bài viết như: Mua like, tăng like bằng cách sử dụng ứng dụng like, dùng Auto likes,...Mỗi phương pháp này đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Thế nhưng, tăng like 1 cách tự động đang là phương pháp trao đổi like 1 cách được nhiều người sử dụng nhất. Dưới đây, VAZO sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trao đổi like 1 cách hoàn toàn tự động nhé!

1.  Các bước thực hiện trao đổi like Facebook.

Bước 1: Chọn 1 trang trao đổi like uy tín.

Để tìm 1 trang trao đổi like uy tín, giúp bạn có thể tăng like bài viết 1 cách nhanh chóng, các bạn có thể tìm kiếm các từ khóa trên google như: Tổng hợp các cách tăng like, tăng like Facebook từ A-Z, Tăng like miễn phí 100,.... Lúc này, google sẽ trả về rất nhiều các trang web, hội nhóm, Fanpage,...có chức năng tăng like, trao đổi like miễn phí. Và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trang trao đổi like cho riêng mình nhé.

Trang web trao đổi like đang nhận được rất nhiều người kinh doanh online sử dụng hiện nay

Bước 2: Đăng ký 1 tài khoản.

Để sử dụng dịch vụ trao đổi like này, sau khi truy cập vào 1 trang web cung cấp dịch vụ, bạn cần đăng ký 1 tài khoản trên chính website đó.

Các bước đăng ký tài khoản

- Điền đầy đủ thông tin mà trang đó yêu cầu: Tên đăng ký, email, số điện thoại, mật khẩu đăng ký.

- Sau đó, hoàn thiện mã xác nhận: Ghi lại mã capcha.

- Bấm check vào đồng ý điều khoản của trang.

- Bấm đăng ký tài khoản.

Như vậy, là bạn hoàn toàn có thể tạo tài khoản 1 cách nhanh chóng, dễ dàng. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào để sử dụng dịch vụ này rồi đó.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản đã tạo.

- Đăng nhập vào tài khoản bạn vừa đăng ký ở trên.

- Bạn trở lại Facebook và đi like vào bài viết của bạn bè, khách hàng, khách lạ,... trên Facebook để lấy điểm, coins, xu,.... tùy theo từng trang web yêu cầu.

Nếu bạn càng đi like vào nhiều bài viết, thì bạn càng nhận được điểm, coins, xu,.... để quy đổi vào bài viết của bạn. Vì những website này sẽ lấy chúng làm thước đo để giúp bạn mua được nhiều like, comment của họ. Và bạn càng có nhiều điểm, coins, xu,.... thì bạn sẽ mua được nhiều like, comment,... để tăng tương tác cho bài viết của mình.

Bước 4: Thêm đường dẫn liên kết vào bài viết

Sau khi bạn đã bỏ thời gian ra để đi like vào bài viết của mọi người trên Facebook và bạn tích đủ số điểm rồi. Lúc này, bạn thêm link bài viết của bạn vào trang web tăng like để người khác like bài viết của bạn.

Bạn nên lên nhiều trang mạng khác nhau để thu nhập thêm các trang mạng trao đổi like. Bạn nên sử dụng nhiều trang trao đổi like cùng 1 lúc. Khi đó, lượng thành viên sẽ tăng lên gấp nhiều lần hơn so với việc bạn chỉ dùng 1 website về trao đổi like. Nên mức độ trao đổi like sẽ cao hơn rất nhiều lần.

2. Trao đổi like Facebook bằng phần mềm SEFA.

Nhằm đem đến cho các doanh nghiệp, chủ shop, người kinh doanh online hoàn toàn tự động trao đổi like của mình với những người cùng bán hàng trên Facebook. VAZO đã nghiên cứu và sản xuất ra phần mềm SEFA có chức năng: Tự động trao đổi like, trao đổi comment, và tự động like, comment vào bài viết của bạn 1 cách nhanh chóng,dễ dàng, thuận tiện,...

Để sử dụng phần mềm này, các bạn làm như sau

- Bước 1: Tải phần mềm trên CHplay hoặc App store trên nền tảng di động.

- Bước 2: Tìm kiếm phần mềm SEFA-- > Tải và cài đặt về máy.

- Bước 3: Đăng nhập tài khoản VAID của quý khách và thêm tài khoản Facebook vào.

- Bước 4: Chọn bài viết cần tăng like --> chọn số lượng like, comment vào vài viết và cài đặt nội dung cho các comment đó.

- Bước 5: Bấm chọn nút Xong để phần mềm bắt đầu thực hiện công việc tăng like cho bài viết của bạn

Ngoài ra, sau khi phần mềm tăng like thành công cho bài viết của bạn, phần mềm sẽ giúp bạn đi like, bình luận vào bài viết khác của những người đang sử dụng phần mềm SEFA này, giúp cho bạn dễ dàng kiếm được điểm của hệ thống mà không cần mất 1 giây, phút nào cả để ngồi làm Facebook.

Ngoài ra, còn rất rất nhiều công dụng, tiện ích của phần mềm SEFA này mang lại cho bạn, giúp bạn có thể tăng nhanh doanh số bán hàng trong giây lát 1 cách cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, thuận lợi. Nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm SEFA, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐÀO TẠO VIỆT ANH

Địa chỉ: An Bài, Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình

Điện thoại: 022.7730.0377 - 0888.635.286 

Email:  [email protected]

Bài viết liên quan:

Một số tính chất của hiệu ứng chim mồi trong bán hàng online

Hiệu ứng chim mồi trong bán hàng online

Ứng dụng hiệu ứng chim mồi trong bán hàng Facebook

Cơ chế tăng like, bình luận Facebook của SEFA

 

Bài liên quan
Có thể bạn quan tâm
Tìm chúng tôi trên Facebook
Tìm chúng tôi trên Youtube